VÒNG CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN TRẦN GIA - VÒNG NGỌC JADE MYANMAR

CẨM THẠCH MIẾN ĐIỆN - NHẪN CẨM THẠCH

Cách viết nội dung quảng bá cho lĩnh vực du lịch

Cách viết nội dung quảng bá cho lĩnh vực du lịch

Việc viết nội dung quảng cáo cho web du lịch ko còn là chuyện làm cho cho cho mang hoặc ko quan trọng bằng việc chiếc mã trang web nữa. ví như như bạn ngoại hình 1 trang web xong mà nội dung của trang web đó không với thì trang web đấy cũng ko đem tới được ích lợi gì cho người sở hửu cả. Toàn bộ các Các bạn "lười nhác" khi sắm đến tổ chức dòng mã web đều sẽ giao phó cho họ khiến cho cho hết việc này và sai lầm lớn nhất là khi mà bạn ko có nội dung khoa học và tốt, trang web không sở hữu trị giá gì cả. Tuy nhiên, tất cả các tổ chức bề ngoài web đều sẽ chỉ hỗ trợ bạn những nội dung căn bản của trang web, và thường sẽ là những nội dung copy từ 1 tổ chức khác.

Cách viết nội dung quảng bá cho lĩnh vực du lịch

Người viết nội dung tốt nhất chính là người hiểu rõ cái mình đang làm và dịch vụ, sản phẩm của bạn? Một khi đi tìm đơn vị thiết kế web du lịch mà chưa có cái gốc là nội dung thì xem như bạn sẽ không có cơ hội tiếp cận được với khách hàng nhờ trang web.

Chắc hẳn việc viết content quảng cáo cho website du lịch không phải ai cũng làm được. Vậy nên, nếu bạn là doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch thì hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin, kiến thức về việc tạo nội dung cho trang web du lịch, và cách viết như thế nào. Hoặc nếu bạn quá bận, hãy để dịch vụ quản trị web của chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

Cách viết content du lịch hấp dẫn

Việc viết content quảng cáo du lịch: Viết gì và viết như thế nào cho hấp dẫn phụ thuộc vào rất nhiều điều. Viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch như thế nào mới hiệu quả? Sau đây sẽ là cách viết conten du lịch hấp dẫn bạn nên tham khảo.

+ Nội dung phải hướng đến những gì người dùng đang quan tâm

Sự khác biệt chính là yếu tố quyết định trực tiếp đến sự thành công viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch với nội dung hướng đến những gì mà người dùng đang quan tâm nhiều nhất. Thay vì giới thiệu về ưu điểm tour bạn hãy viết một cách tự nhiên.

Nếu như đã từng có cơ hội được trải nghiệm tại sao bạn không chia sẻ cảm xúc thật của bản thân trong bài viết du lịch của mình. Điều đó có nghĩa là bạn nghiễm nhiên trở thành hướng dẫn viên du lịch, truyền cảm hứng và điều hướng khách hàng giúp họ mường tượng mọi thứ một cách cụ thể.

Nắm bắt xu hướng dịch chuyển cũng như hình thức du lịch được khách hàng ưa chuộng nhất trong khoảng thời gian đó sẽ là chìa khóa để bạn phát triển nội dung mẫu bài giới thiệu sản phẩm du lịch của doanh nghiệp mình.

Sự xuất hiện của hình ảnh đẹp và video tăng thêm sự chân thật cho bài viết du lịch

+ Sử dụng hình ảnh đẹp và video tăng thêm tính chân thực

Việc tiếp thị giữa thị giác và thính giác được đánh giá là giải pháp tuyệt vời giúp tạo ra mối liên hệ giữa đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch và khách hàng.

Do đó, bạn cần cố gắng để đưa những hình ảnh đẹp và video vào trong bài viết quảng cáo để thuyết phục cho nội dung thông tin thật chân thực.

Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng được chiêm ngưỡng, xem những hình ảnh, video thật do chính những người đã từng trải nghiệm trước đó cung cấp và xuất hiện trong bài viết trên trang website du lịch của bạn.

Nhu cầu của người dùng internet hiện nay tập trung chủ yếu vào hình ảnh, video chứ không phải câu chữ dài ngoằng nên khi bài viết của bạn đáp ứng được điều đó sẽ giữ chân họ lâu hơn và được chia sẻ trên các diễn đàn, trang mạng sẽ hội.

Nhờ vậy mà bài viết của bạn sẽ tạo được thêm nhiều viral cũng như tiếp cận nhiều hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

+ Độ dài của bài viết du lịch chuẩn SEO từ: 1000-2000 chữ

Mặc dù người dùng internet thường thiếu kiên nhẫn khi đọc bài viết quá dài song viết bài chuẩn SEO lĩnh vực du lịch đòi hỏi độ dài 1000-2000 chữ. Điều này không chỉ giúp Google đánh giá SEO tốt mà nội dung bài viết chất lượng mới cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần tìm hiểu chi tiết về điểm đến.

Tuy vậy, hãy nhớ liệt kê những nội dung chính nổi bật để khách hàng của bạn có thể nhanh chóng nắm được những kiến thức hữu ích của bài viết.

+ Lựa chọn từ khóa phù hợp, khả năng SEO mạnh mẽ

Bên cạnh từ khóa chính, bất cứ bài SEO nào, kể cả lĩnh vực du lịch cũng phải bao gồm thêm từ khóa phụ, từ khóa mở rộng.

Thông thường, từ khóa chính hướng đến sản phẩm và dịch vụ mà đơn vị khai thác du lịch đang hoạt động (Ví dụ: “tour du lịch giá rẻ”, “du lịch Châu Âu chất lượng”…) hoặc điểm đến của tour du lịch cụ thể (“tour du lịch Đà Lạt trong ngày”, “tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm”.

    Để chon từ khóa tốt, bạn xem bài viết: Cách chọn từ khóa cho trang web của bạn

+ Chọn tiêu đề khác biệt là bí quyết kích thích hứng thú

Sự khác biệt của tiêu đề góp phần quan trong trong việc thu hút traffics vào website của đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch.

Với những tiêu đề mới lạ đi ngược xu hướng sẽ kích thích hứng thú của người đọc, thậm chí tăng được lượng kích đọc cao hơn gấp 2-3 lần so với bình thường.

Một vài gợi ý được bật mí trên đây hy vọng sẽ giúp bạn xây dựng thành công nội dung cho bài viết du lịch chuẩn SEO.
+ Đừng quên marketing cho ngành du lịch

Việc marketing cho ngành du lịch sẽ là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua.

    Có thể bạn quan tâm: 4 mẹo viết nội dung cho trang web khách sạn

Viết gì cho blog du lịch của bạn?

Những ý tưởng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn để viết bài. Hãy xem những ý tưởng dưới đây về những gì sẽ viết trong một blog du lịch và suy nghĩ về ý tưởng nào hấp dẫn bạn nhất. Sau đó, chỉ cần bắt đầu!

Đây là một bài viết khá dài, vì vậy nếu bạn hoàn toàn tốt cho cảm hứng nhưng cần một số lời khuyên về cách thực hiện, hãy nhấp để chuyển sang nửa sau.

Nếu bạn đang cố gắng tìm ra những gì để viết trong một blog du lịch, đây là những ý tưởng hay cho bạn. Khi nói đến viết blog du lịch, bạn có thể chỉ cần một vài ý tưởng để bắt đầu, và sau đó các loại nước ép sáng tạo sẽ bắt đầu chảy và ý tưởng blog du lịch sẽ chảy ra khỏi bạn. Sử dụng hai hoặc ba trong số này để giúp bạn bắt đầu viết blog du lịch của mình.

1. Viết về kỳ nghỉ của bạn

Đây là một cách tốt để bắt đầu. Nói với độc giả của bạn về những kỷ niệm của bạn về kỳ nghỉ đầu tiên của. Hãy suy nghĩ về việc mô tả cách nó ảnh hưởng đến tất cả các giác quan của bạn để giúp bạn bắt đầu. Có âm thanh, mùi và cảnh đặc biệt nào đưa bạn trở lại thời điểm đó không? Trước khi bạn quyết định một cái tên, nền tảng hoặc chủ đề bài viết, hãy suy nghĩ về điều gì giúp thu hút bạn đến với địa điểm đó.

2. Viết về địa phương của bạn

Viết blog du lịch không phải là về những nơi xa lạ, xa lạ, nó có thể dễ dàng là khu phố của riêng bạn. Trên thực tế, tôi thấy rằng rất nhiều blogger du lịch đã làm điều đó. Bất kể một địa danh nào cũng sẽ có một hoặc rất nhiều điều thu hút khách tham quan.

3. Hãy nghĩ rằng bạn sẽ đi đâu vào kỳ nghỉ năm tới?

Tạo một bài đăng blog với tất cả các lý do bạn phải tư vấn tại sao nên đến một nơi nhất định vào kỳ nghỉ. Một khía cạnh khác của blog du lịch là viết thuyết phục.

4. Viết về công ty du lịch của bạn

Đây sẽ là một phần không thể thiếu trong việc viết content quảng cáo du lịch. Những điểm nổi bật giúp đơn vị bạn cần được chú ý hơn những đơn vị khác có thể là: tour du lịch đa dạng, giá rẻ hơn, dịch vụ tốt hơn, phương tiện di chuyển chất lượng 5 sao,… Đừng bỏ qua việc làm nổi bật chính bạn cho khách thấy.        

    Tham khảo thêm bài viết: Tại sao viết nội dung cho trang web lại là khó

5. Suy nghĩ về một điểm đến.   

Qua những tour đi cùng khách hàng, hoặc có thể là những điều người viết nội dung tự cảm nhận, hãy viết những suy nghĩ về một điểm đến bất kỳ nào đó. Đẫy sẽ là một chủ đề hữu ích cho việc làm nội dung cho trang web du lịch của bạn thêm hấp dẫn.

6. Danh sách     

Bạn có thể nghĩ đến danh sách các điểm đến khi đến một nơi nào đó. Đây là bài viết được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, vậy nên đừng bỏ qua ý tưởng này khi làm content quảng cáo du lịch nhé. Ví dụ: bạn có thể viết về danh sách những điểm không thể bỏ qua khi tới Đà Lạt,…

7. Những gì phổ biến?

Đừng bỏ qua những địa điểm phổ biến, được khách hàng chọn đi nhiều trong các dịp cụ thể nào đó. Bài viết này sẽ là một nguồn giúp trang web của bạn thu hút được thêm nhiều lượt truy cập và từ đó sẽ đem đến tỷ lệ chuyển đổi cho bạn.

8. Bạn muốn đọc gì?  

Khi bạn tìm kiếm thông tin về điểm đến, hãy chắc chắn ghi lại những câu hỏi bạn có và câu trả lời bạn có thể tìm thấy - sau đó bạn biết những khoảng trống cần điền khi bạn viết lên chuyến đi của mình.

9. Phỏng vấn

Phỏng vấn là một cách tuyệt vời để bắt đầu nếu bạn cần một chút cảm hứng. Hãy tận dụng những phản hồi từ khách hàng để làm nội dung cho chính website du lịch của bạn.

Nguồn: http://thietkewebvs.com/kien-thuc/cach-viet-content-quang-cao-cho-trang-web-du-lich-186.html

Video

 Tư vấn báo giá