vòng ngọc phỉ thúy myanmar trần gia, vòng ngọc phỉ thúy miến điện trần gia, vòng ngọc jade myanmar trần gia,

vòng ngọc phỉ thúy myanmar trần gia, vòng ngọc phỉ thúy myanmar thiên nhiên, vòng ngọc jade miến điện thiên nhiên,

“NGỌC SỐNG CÓ HỒN” TỪ MIẾN ĐIỆN- TRANG SỨC TÂM LINH VỚI NHIỀU KHẢ NĂNG KỲ DIỆU

“NGỌC SỐNG CÓ HỒN” TỪ MIẾN ĐIỆN- TRANG SỨC TÂM LINH VỚI NHIỀU KHẢ NĂNG KỲ DIỆU

 

  • Thứ tư, 07/6/2017 | 12:17:23 GMT+7

“NGỌC SỐNG CÓ HỒN” TỪ MIẾN ĐIỆN- TRANG SỨC TÂM LINH VỚI NHIỀU KHẢ NĂNG KỲ DIỆU

Kinh nghiệm quý báu qua quá trình sử dụng ngọc hàng ngàn năm của người xưa thì Ngọc thật có nhiều khả năng kỳ diệu tiềm ẩn giúp con người “Sảng khoái chân thân, kỵ tà tránh uế, thu hút thịnh vượng và che chắn âm linh”. Mặt khác, Ngọc cẩm thạch thiên nhiên Trần Gia có nguồn gốc từ vùng Burma (Miến Điện-Myanma) không chỉ thể hiện vẻ đẹp quyến rũ đầy bí ẩn, hấp dẫn của cốt cách Hoàng Tộc - Vương Gia mà còn là vẻ đẹp của tâm hồn thanh khiết.

Chính sự lên nước vô cùng ngọan mục của Ngọc Cẩm Thạch (chứng tỏ ngọc thật) làm phát sinh yếu tố tâm linh, khiến người sử dụng cảm nhận được cái “hồn” của loại vật chất đã qua hàng triệu năm ẩn mình chốn thâm sâu, hấp thụ linh khí âm dương của đất trời. Cẩm thạch thật thì người đeo vào nó đổi màu sắc khác nhau và không bao giờ ngừng lại. Nó có thể đổi từ màu trắng-->xanh nhạt -->xanh đậm--> nâu --> nâu đỏ...Theo kinh nghiệm sử dụng ngọc lâu đời thì khi dùng ngọc cũng là quá trình diễn ra việc trao đổi, hấp thụ qua lại giữa Ngọc và Người hở hữu; tùy thuộc cơ địa và từ trường mỗi người ngọc sẽ lên nước và có màu sắc khác nhau.

Điều đó lý giải cho cụm từ cổ “Quới ngọc - Hiền nhân”. Người yêu ngọc cẩm thạch còn coi ngọc như một người bạn tri kỷ, một vật có hồn thiêng sông nước luôn kề cận bên mình. Ngọc làm cho người mang Ngọc có cảm giác như mình trồng một cây xanh hay nuôi một thú cưng mà qua ngày tháng thấy nó thay đổi không ngừng qua hình thức lên nước. Người xưa cũng tỏ rõ cách sống sành sỏi, phong lưu và trong sáng bởi các cách thức: Ăn nm rng, ung nưc khe sui, th khí đình non, mc áo la mm và thân mang ngc bi”.

Trang sức ngọc tại Cửa hàng Cẩm thạch Thiên nhiên Trần Gia đều là "ngọc sống" và chưa từng qua bất cứ xử lý nào làm ảnh hưởng đến kết cấu tinh thể hay màu sắc của ngọc như: Xử lý nhiệt, xử lý hóa chất, nhuộm màu. Vì thế, hầu hết người đeo sẽ thấy được quá trình lên nước của ngọc cẩm thạch chính hiệu Jadeite thiên nhiên. Tất cả các vân sắc ban đầu rất nhã nhặn, đứng đắn và nhu mì, không lung linh, tươi mướt hay vui mắt nhưng càng đeo càng bóng, càng tươi, càng ửng trong và vô cùng sang trọng với các vân sắc theo thế Lâu Thế, Đại Lãng, Tằng Vân hay Lưu Thủy; đôi khi cũng xuất hiện hạt Tiểu Nhi hay Vân Phù. Các yếu tố đó khiến từ xưa tới nay người đeo trang sức ngọc thường phát sinh vấn đề tâm linh là “ngọc sống có hồn”.

Cửa hàng Cẩm Thạch thiên nhiên Trần Gia bảo hành các yếu tố nhiên thiên về màu sắc  theo địa chỉ số 543/7, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, Tp.HCM. ĐT: 08.62931153-0903350866-0903368005, hoặc xem trang Website: www.camthachthiennhien.vn

LIÊN HƯƠNG

 
 
 
 
 
 
 
00:00
 
00:00
 
 
 
 
 
 
 
 

Video ca khúc: Nam mô A Di Đà (CS Đặng Anh Tuấn)

 

Cổng thông tin Phật giáo và Doanh nhân

Toàn soạn: Chùa Khuông Việt, 1355 Hoàng Sa, P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM 
Khánh Ly: 0989.030102 - Bích Loan: 0976.266177 
Email: toasoanphatgiaovadoanhnhan@gmail.com 
© Copyright 2013 phatgiaovadoanhnhan.com, All rights reserved

 
 

Video

 Tư vấn báo giá