Địa chỉ bán vòng cẩm thạch thiên nhiên uy tín việt nam nhất hiện nay, vòng ngọc jade thiên nhiên myanmar,

Địa chỉ bán vòng ngọc jade thiên nhiên uy tín việt nam nhất hiện nay , vòng ngọc jade jadeite thiên nhiên,

Vân sắc

Vân sắc

Hạ Vũ Minh Quang là bầu trời sáng màu xanh sau cơn mưa hạ.

 

Để hiểu rõ cụm từ này, xin hãy dùng một phút để suy niệm về tinh tuý đất trời trong mùa hạ sau mưa.

Mùa hạ là mùa của những thay đổi to lớn trong năm. Cây mùa hạ xanh tươi sum xuê nhất, Sông mùa hạ trong trong và sâu thẳm nhất, Trời mùa hạ cân bằng âm – dương nhất, Mưa rào mùa hạ nặng hạt mà mau ngớt, giai tiết mùa hạ chẳng khác gì thiếu nữ mới lớn nhủng nhẳng, dễ giận hờn mà trăm phần yêu kiều thanh lịch.

 

Đặc biệt là nắng xanh mùa hạ. Mùa hạ thường có nắng xanh bởi qui trình tuần hoàn mang tính “Mưa rồi nắng ấy”.

 

Cơn mưa rào vừa đổ xuống làm mát lạnh nhân gian thì thoáng chốc trời quang mây tạnh để chuẩn bị cho những tia nắng luân phiên tô điểm. Cái thời khắc “chuẩn bị” này bầu trời “thật lạ và thật xinh”.

 

“Lạ và xinh” bởi những tia nắng đang cố nối đuôi nhau xuyên qua khoảng không mát lạnh. Cái thời khắc giao thoa giữa màu vàng của nắng và màu xám của trời tạo nên màn “nắng xanh” tuyệt mỹ.

 

Mủa hạ là mùa của ẩm ướt, rả rích với biểu hiện chan hoà nắng và mưa, như nội lực âm thầm của các nam thanh nữ tú đang ngời ngời sức xuân vừa đến tuổi trưởng thành.

 

Mùa hạ cũng thể hiện cho tâm tư tràn trề xúc cảm, thanh lịch bên ngoài mà thổn thức bên trong. Mùa hạ cũng thể hiện cho tình yêu mạnh mẽ dâng trào, Của khát khao ái ân cháy bỏng.

 

Xin hãy cảm nhận những năng lực to lớn của sức sống và tình yêu ẩn chứa trong một giai tiết vô cùng lãng mạn, gợi lên mối tơ ái trong lòng người bằng sự ẩm ướt và rả rích đầy phấn khích thăng hoa trong bầu trời mùa hạ với trời dịu nắng xanh.

 

“Ai hãy lặng thinh chớ nói nhiều

Để nghe dưới đáy nước hồ reo

Để nghe tơ liễu rung trong gió

Và để xem trời giải nghĩa yêu”

 

Mời các bạn cùng thưởng thức màu xanh của nắng sau mưa hạ, qua thể loại vân sắc HẠ VŨ MINH QUANG.

Video

 Tư vấn báo giá