Trang chủ BÀI VIẾT VỀ NGỌC VÂN SẮC TỨ QUÍ NGẬM KÊ HUYẾT

Ngọc Miến Điện - Ngọc Myanmar - CT034
Ngọc Miến Điện - Ngọc Myanmar - CT034
Liên hệ giá

3. Mề đay ngọc bội - Cẩm thạch Miến Điện - MD335-338673
3. Mề đay ngọc bội - Cẩm thạch Miến Điện - MD335-338673
Liên hệ giá

3. Vòng cẩm thạch - Cẩm thạch Miến Điện - VO567-330298
3. Vòng cẩm thạch - Cẩm thạch Miến Điện - VO567-330298
Liên hệ giá

2. Mề đay ngọc bội - Cẩm thạch Miến Điện - MD450-325289
2. Mề đay ngọc bội - Cẩm thạch Miến Điện - MD450-325289
Liên hệ giá

Mặt dây chuyền ngọc Myanmar jadeite jade - MD040-302485
Mặt dây chuyền ngọc Myanmar jadeite jade - MD040-302485
Liên hệ giá

DANH MỤC SẢN PHẨM

TỶ GIÁ (VNĐ)THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday488
mod_vvisit_counterYesterday581
mod_vvisit_counterThis week7136
mod_vvisit_counterLast week7041
mod_vvisit_counterThis month19791
mod_vvisit_counterLast month38109
mod_vvisit_counterAll days1731068

Online (20 minutes ago): 4
Your IP: 54.166.188.64
,
Today: Tháng 11 18, 2017
VÂN SẮC TỨ QUÍ NGẬM KÊ HUYẾT
Thứ tư, 09 Tháng 5 2012 07:43

CẨM THẠCH THIÊN NHIÊN - NGỌC MIẾN ĐIỆN

..

 

Vân sắc TỨ QUÍ NGẬM KÊ HUYẾT - ĐẸP , ẤN TƯỢNG VÀ CỰC HIẾM.

 

 

Ngọc được tạo ra trên đời đúng là một món quà quí báu của thiên nhiên. Vì muốn tạo ra ngọc thì phải có đủ 3 yếu tố :

- Chất liệu

- Nhiệt độ

- Áp suất.

Có thể ví von việc thiên nhiên tạo ngọc giống như ta làm một ổ bánh mì. Nếu chất liệu không là bột thì không có bánh mì; Nếu không có sự nhào nặn hay “vật” bột thì không có bánh mì; Nếu không có lò nước thì không có bánh mì.

 

Ngọc cũng thế. Sâu thẳm gần lõi trái là sự nung của nhiệt độ rất cao, cộng với áp suất nén và sự dịch chuyển nhào nặn các hợp chất qua hàng triệu năm mà tạo thành. Sau quá trình tạo thành là quá trình từ từ “chui lên” mặt đất cũng phải mất cả triệu năm nữa (Nếu chúng không “chui lên” thì làm sao ta có thể “chui xuống ấy” mà khai thác được?)

 

Việc thiên nhiên tạo nên ngọc đường như là một chuỗi yếu tố “ngẫu nhiên” kỳ diệu. Và Thiên Nhiên chẳng khác gì một cao thủ bậc nhất trong việc lựa chọn chất liệu, căn nhiệt độ, căn áp suất để ban tặng cho cuộc sống những món quà tuyệt đẹp và vô giá về mặt tinh thần.

-       Nếu “lò luyện ngọc” gần lõi trái đất quá thì áp suất cao sẽ tốt cho độ nén chắc hơn nhưng cũng đồng nghĩa là nhiết độ quá cao sẽ làm cho ngọc bị đột cháy thành chất khác.

-       Nếu xa lõi trái đất quá thì áp suất không đủ Ngọc sẽ bị xốp, mềm, có nhiều lỗ rỗng lớn và trở thành đá non chứ không phải ngọc nữa.

 

Màu sắc của Ngọc chính là màu sắc của các tạp chất pha trộn trong ngọc tạo nên. Các tạp chất ấy càng là loại hiếm, càng đẹp thì càng làm cho giá trị của ngọc được nâng cao và trân trọng.

 

Một sự ngẫu nhiên tuyệt vời hơn nữa là trong quá trình tạo ngọc, có một số tạp chất quí hiếm cũng tụ lại với nhau để tạo ra những khối quặng ngọc nhiều màu sắc mà màu nào cũng đẹp. Chẳng khác gì cuộc thi hoa hậu là một dịp hiếm hoi để tất cả người đẹp cùng qui tụ lại một nơi.

 

Sản phẩm mình muốn giới thiệu đến các bạn chính là sản phẩm được tạo qua sau hàng loạt các sự kiện ngẫu nhiên tuyệt vời đó.

 

Ngọc tứ quí với 4 màu xanh, đỏ, vàng, nâu là loại ngọc rất quí hiếm nên trên thị trường bị làm giả rất nhiều. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là màu đỏ tươi của máu gà “Kê huyết” . Các màu tứ quí hoà quyện vào nhau thành từng mảng rất hoà hợp và nỗi bật là các điểm huyết đỏ tượi hoặc các sợi chỉ vân huyết tạo cho người ngắm nhìn một cảm xúc ấn tượng có một không hai. Mời tham khảo tại đây :

 

®Tất cả các tác phẩm bài viết trên web này là tài sản trí tuệ của CẨM THẠCH TRẦN GIA đã được đăng ký bảo hộ tác quyền.

(Tags: Cam thach thien nhien - Cam thach - Vong cam thach - vong ngoc - Cam thach Mien Dien - Cam thach Myanmar - Ngoc Mien Dien - Ngoc Jadeite jade - Ngoc jadeit jade - Ngoc Myanmar - Ngoc phi thuy - Cẩm thạch thiên nhiên - cẩm thạch - vòng cẩm thạch - vòng ngọc - Cẩm thạch Miến Điện - Cẩm thạch Myanmar - Ngọc Miến Điện - Ngọc phỉ thúy - Ngọc Jadeite jadeit jade ).

 

TIN KHUYẾN MÃI

Đơn vị chủ quản: CẨM THẠCH TRẦN GIA
Địa chỉ: 543/7 đường Nguyễn Đình Chiểu - P.2 - Q.3 - Thành Phố Hồ Chí Minh.
Người đại diện: TRẦN THANH HUY
Giấy chứng nhận hộ kinh doanh: 41C8013887 - Ngày cấp: 15/09/2011